Hello anh em. Sẽ có 1 sự thay đổi giá nhẹ: Gói tiêu chuẩn từ 3M5 —> 3M999

Vậy là cũng đã hơn 1 năm(tính đến 9/2021) Stripe Việt, dịch vụ đăng ký tài khoản Stripe chính chủ ra mắt cộng động MMO và đã đồng hành với gần 500 anh em lớn nhỏ khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Không thể không gửi lời cảm ơn tới tất cả anh em đã, đang và sẽ tin tưởng trao cơ hội để Stripe Việt được phục vụ anh em những tài khoản Stripe chất lượng. Đó là động lực để ACE luôn sẵn sàng hỗ trợ phục vụ anh chị em tốt nhất.

Kể từ lúc ra mắt, chi phí thành lập tài khoản Stripe chính chủ tại Stripe Việt có thể nói là rẻ nhất thị trường ở thời điểm đó, với chính sách bảo hành mang lại đúng giá trị và quyền lợi cho khách hàng.

Lúc đó cũng đã có rất nhiều anh em bán tài khoản Stripe(tất nhiên là không chính chủ) có vẻ không hài lòng, đả kích, hay thậm chí là vu khống.

Tuy nhiên,  Với biến động và sự kiểm soát chặt chẽ của Stripe hiện nay, số lượng các case review, verify ngày càng nhiều, và với tôn chỉ luôn mang lại những tài khoản Stripe chính chủ chất lượng đi cùng với việc luỗn sẵn sàng support, hỗ trợ anh em đầy đủ nhất.

Stripe Việt quyết định tăng giá dịch vụ đăng ký tài khoản Stripe chính chủ, mặc cho thị trường đang có rất nhiều bên cung cấp tài khoản Stripe với chi phí thấp hơn. Việc này giúp Stripe Việt hạn chế số lượng khách hàng đăng ký mới và tập trung vào những khách hàng thực sự có nhu cầu cũng như để có đủ nhân sự hỗ trợ khách hàng được tốt hơn.

Chi tiết thay đổi giá dịch vụ như sau:

Gói tiêu chuẩn:

Giá cũ: 3.5000.000 VNĐ

Giá mới: 3.999.000 VNĐ

Chi phí của các gói khác đều được giữ nguyên. Dịch vụ, chính sách bảo hành không thay đổi.

Thời gian áp dụng: Từ 00h00 ngày 05/09/2021

Đối tượng áp dụng: Cho tất cả khách hàng đăng ký tài khoản mới (kể cả khách hàng lần đầu và khách hàng cũ)

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *