Sau khi đơn hàng của bạn được thông báo hoàn thành tại Stripe Việt.

Bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản đăng nhập Stripe qua mail với định dạng sau

Email | password | mã 2FA

Ví dụ: [email protected] | 12345678 | gskjdf kjfglk klsjd kjflkjd

Trong đó:

Yêu cầu đối với máy tính, trình duyệt đăng nhập tài khoản Stripe sau khi nhận về từ Stripe Việt

  1. Hướng dẫn đăng nhập Stripe với thông tin đã nhận được.

Truy cập trang chủ  Stripe đăng nhập bằng tài khoản đã nhận được qua mail

Nó hỏi mã xác thực thì nhập mã đã lấy từ ứng dụng trên đt vào đây

Sau khi login bạn sẽ thấy tài khoản đã được kích hoạt và verified. (Hiện tại Stripe đã update giao diện mới, bạn có thể bỏ qua bước này)

Kiểm tra lại thông tin tài khoản của bạn, báo lại cho chúng tôi nếu có vấn đề nhầm lẫn. 😀 Số ít trường hợp các support ngủ gật có thể gửi nhầm tài khoản. T_T

Bằng cách truy cập: Setting-> kéo xuống gần dưới cùng và chọn Verification như hình

Bạn cũng có thể vào Bank account and scheduling để kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn đã chính xác hay chưa.

  1. Setup sử dụng tài khoản

Thông thường các Account Stripe sẽ ở chế độ tự động payout hàng ngày.

Với các merchant thì tài khoản mới sẽ không được phép giao dịch với giá trị quá lớn, Stripe cũng không ngoại lệ.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG THẺ CỦA BẠN ĐỂ THỰC HIỆN TEST PAYMENT TRÊN STORE.

Dưới hạn ban đầu cho Stripe là gửi/nhận thanh toán không quá 1k USD mỗi ngày và 5k USD mỗi tuần. Vì vậy chúng ta nên tuân thủ các quy tắc này để không rơi vào tầm ngắm.

Đối với tài khoản Stripe chính chủ mới nhận về từ Stripe Việt, bạn nên setup nhận thanh toán tối đa 150$/ 1 giao dịch. Và 400$/Ngày.

Sau khi có 1-2 thanh toán đầu, bạn tạm dừng nhận thanh toán, gỡ tài khoản Stripe ra khỏi store. (Chờ 7 ngày tới ngày payout, vì có những trường hợp rủi ro verify rất nhiều và không qua khỏi) Có thể cần thực hiện verify lại để tiếp tục payout. (Stripe Việt sẽ hướng dẫn cho khách hàng verify qua mail) Chờ payout xong rồi kết nối lại với store để nhận thanh toán những lần tiếp theo.

Để đảm bảo an toàn, bạn có thể tạm dừng nhận thanh toán cho tới lần payout đầu tiên. Để kiểm tra nếu lỡ Payonner hoặc Pingpong không chấp nhận các khoản thanh toán đó, hoặc trường hợp rủi ro từ Stripe.

Thông thường sau khi tiền đã khả dụng trong số dư Stripe. Bạn có thể thực hiện lệnh payout tới Bank của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn chờ sau 24h từ lúc tiền khả dụng trong số dư của bạn rồi thực hiện payout.

Với tài khoản Stripe Việt đa phần là payout sau 7 ngày. Khi thực hiện payout đầu.

Tất cả các tài khoản Stripe đều được bảo hành 1st payout. Điều khoản và điều kiện bảo hành vui lòng xem chi tiết tại đây.

  1. Đổi thông tin tài khoản

Sau khi có payout đầu tiên. Bạn có thể đổi thông tin đăng nhập ( email/pass ) sang email và pass của bạn. Có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ Stripe Việt để được hỗ trợ đổi sang thông tin email của bạn. Từ đây bạn toàn quyền quản lý tài khoản Stripe đó.

Ngoài ra các thủ thuật của riêng Stripe Việt Team không công khai sẽ được gửi qua email cho toàn bộ khách hàng bên mình.

Nếu có bất kỳ vấn đề cần hỗ trợ, bạn hãy liên hệ qua email [email protected] hoặc click gọi ngay ở phía dưới để thực hiện cuộc gọi miễn phí và được bên mình hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại.

Trân trọng.