Hi Anh Chị Em, Đã vào tới trang này chăc ACE cũng nắm được Stripe Việt là dịch vụ đăng ký tài khoản Stripe chính chủ, hỗ trợ ACE Seller các vấn đề về cổng thanh toán này tới nay (2022) cũng được hơn 2 năm. Cũng đồng hành từ lúc dễ tới lúc khó với ACE và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý đăng ký tài khoản Stripe cũng như xử lý các case verify tài khoản Stripe và hầu hết chi phí không thay đổi và luôn thấp nhất thị trường trong những năm qua.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại (2022) trước tình trạng cashout mạnh mẽ, người người, nhà nhà bán hàng hoặc không bán hàng đều sử dụng Stripe cho nhiều mục đích khác nhau, và tỉ lệ thẻ thanh toán bị khiếu nại với Stripe về các vấn đề sản phẩm, sử dụng trái phép… Stripe đã và đang khó hơn, khắt khe hơn rất nhiều và để hoàn thành được 1 tài khoản Stripe cũng yêu cầu cao hơn. Vì vậy Stripe Việt có thay đổi chính sách, chi phí của các gói dịch vụ (vẫn luôn là thấp nhất thị trường dù là loại nào, gói dịch vụ nào) cụ thể như sau:

Chi phí cố định: (Biến thể mới nhất so với trước đây)

Giải thích: Chi phí cố định là chi phí chắc chắc ACE sẽ bắt buộc phải trả cho Stripe Việt khi sử dụng gói tương ứng. Chi phí đó sẽ là chi phí danh cho việc thành lập business chính chủ ở UK và chi phí cho domain và công việc build website, đổi lại ACE sẽ nhận được ngay toàn bộ info, chứng nhận thành lập công ty UK, bank thẻ với gói tương ứng ngay sau khi hoàn thành chứ không phải chờ tới lúc payout như trước đây.

Cụ thể:

Gói tiêu chuẩn: Tổng chi phí là 6.000.000 VNĐ trong đó có chi phí cố định là 2.000.000 VNĐ.

Gói cao cấp: Tổng chi phí là 10.000.000 VNĐ trong đó chi phí cố định là 4.000.000 VNĐ

Tương tự là gói Yêu cầu riêng. Stripe Việt hỗ trợ nuôi tài khoản có payout rồi sẽ bàn giao cho khách hàng.

P/s: Với bank, thẻ theo business mà ACE nhận được từ Stripe Việt thị trường đang bán với giá 300$. T_T

Chính sách bảo hành:

Toàn bộ các gói đăng ký Stripe sẽ được bảo hành 1st payout, tức là từ lúc bàn giao tài khoản, khách hàng nhận thanh toán và tiền trong Stripe về tới tài khoản ngân hàng của ACE lần đầu tiên sẽ được tính là hoàn thành giao dịch.

Đối với những tài khoản không qua payout, Stripe Việt sẽ hoàn lại số tiền đã thanh toán sau khi trừ khoản phí cố định hoặc được bảo hành làm lại tài khoản mới mà không bị tính thêm chi phí cố định tối đa 2 lần.

Ví dụ: Khách hàng đăng ký lần 1 gói tiêu chuẩn 6.000.000 VNĐ và đã thanh toán 4.000.000 VNĐ

Nếu tài khoản không payout thành công Stripe Việt sẽ hoàn lại số tiền là 4.000.000-2.000.000=2.000.000 VNĐ hoặc tiếp tục được bảo hành và làm lại lần 2, với bộ info mới, Stripe Việt sẽ chịu trách nhiệm mở business mới, tạo website và verify tài khoản Stripe mới.

Nếu lần 2 hoặc lần 3 payout thành công, khách hàng chỉ phải trả tổng chi phí là 6.000.000 VNĐ (Không thu phí cố định đối với tài khoản bảo hành tối đa 2 lần.) tức là thanh toán thêm 2.000.000 VNĐ nữa Nhưng nếu lần 4 (mà chắc cũng không ai làm tới lần 4 được. :D) thì Stripe Việt sẽ thu 1.000.000 VNĐ/lần.

Các gói Cao cấp và Yêu cầu riêng có chính sách bảo hành tương tự, tuy nhiên sẽ không áp dụng bảo hành với Paypal UK, và bank business. Nếu paypal không đăng ký được sẽ được trừ 1.500.000 VND tổng giá trị dịch vụ.

Các ACE có yêu cầu riêng, cụ thể hoặc cần làm rõ phần nào vui lòng liên hệ thông tin hoặc bấm nút gọi miễn phí ngay dưới cùng.

Email: [email protected]

Call/Zalo/Tele: 0364.577.870